máy lọc nước RO Comath,

máy lọc nước nóng lạnh Comath,

máy lọc nước RO,

Thủ tục làm thẻ APEC,

Cấp lại thẻ APEC do hết hạn hộ chiếu,

Cấp mới thẻ APEC,

Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

Máy đo huyết áp, may do huyet ap

Thông tin cần biết

  Tư vấn chọn tên miền

  Lưu ý 1 : Tên miền nên ngắn gọn
    Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện nay ( tất cả tên miền .com,.net,.org có ít hơn 4 ký tự đều đã được đăng ký hết ), nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được ( msn.com, hp.com, ...). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ...
   
  Lưu ý 2 : Tên miền dễ nhớ
    Một tên miền dễ nhớ sẽ được lưu giữ trong trí nhớ của khách hàng nhanh và lâu. vì vậy việc lựa một tên miền dễ nhớ là điều mà bạn nên quan tâm. Những tên miền có một ý nghĩa đặt biệt, và khi phát âm giàu âm điệu, dễ nghe, dễ đọc thì sẽ dễ nhớ hơn. Trong thế giới của internet, tất cả mục đích của một tên miền, đó là luôn ở trong trí nhớ của khách hàng.
   
  Lưu ý 3: Tên miền không gây nhầm lẫn
   Việc tên miền dễ gây nhầm lẫn với tên miền khác sẽ có ảnh hưởng không tốt cho bạn. bởi lẽ : khi khách hàng gõ tên miền của bạn mà nhầm sang một tên miền khác (gần giống) như vậy vô tình bạn đã quảng bá giúp website người khác và tạo cảm giác không tốt cho khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.
   
  Lưu ý 4: Tên miền nên liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn
  Việc đăng ký tên miền liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sẽ rất có ý nghĩa. bởi lẽ khi gõ tên miền khách hàng đã thấy được lĩnh vực mà công ty bạn hoat động.
   
  Lưu ý 5: Tên miền nên dựa trên khách hàng mục tiêu
  Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia, bạn sẽ xem xét để có một tên miền quốc gia ( .VN, .UK, .DE,...) và đó là sự chọn lựa đúng đắn của bạn.
 • Tin tức liên quan