máy lọc nước RO Comath,

máy lọc nước nóng lạnh Comath,

máy lọc nước RO,

Thủ tục làm thẻ APEC,

Cấp lại thẻ APEC do hết hạn hộ chiếu,

Cấp mới thẻ APEC,

Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

Máy đo huyết áp, may do huyet ap

Xây dựng webiste » Tin công nghệ
  6 Thủ thuật SEO bất chính khiến web bị cấm
 • 6 Thủ thuật SEO bất chính khiến web bị cấmHầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.
  Thủ thuật SEO Copywriting
 • Thủ thuật SEO CopywritingNghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một site có nội dung tốt (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận. Vậy thì, "được viết tốt" có nghĩa là gì? Dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website.
  Tìm hiểu về Web Databases
 • Tìm hiểu về Web DatabasesSự bùng nổ của công nghệ thiết kế web đưa đến sự thay thế web tĩnh bằng web động. Web động tạo ra cho người dùng khả năng tương tác với nó, đồng thời cũng giúp người chủ website có thể quản lý nội dung trên web dễ dàng và linh hoạt hơn. Một website động cần phải có cơ sở dữ liệu (database), là nơi lưu trữ, tổ chức và phân loại toàn bộ những thông tin trên web một cách có hệ thống.
  HTML động trong xây dựng website
 • HTML động trong xây dựng websiteHTML động hay DHTML (viết tắt tiếng Anh: Dynamic HTML) là một thể hiện của việc tạo ra một trang web bằng cách kết hợp các thành phần: ngôn ngữ đánh dấu HTML tĩnh, ngôn ngữ kịch bản máy khách (như là Javascript), và ngôn ngữ định dạng trình diễn Cascading Style Sheets và Document
  Xây dựng website
 • Xây dựng websiteXây dựng website hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang Web cá nhân hoặc cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Để Xây dựng được một trang Web ta có 2 phương thức chính là: Website tĩnh và Website động. Thiết kế Web tĩnh (Sử dụng HTML) Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, ảnh, video, Flash để tạo một giao diện cho trang web và tên file được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.
  Dịch vụ quản trị web
 • Dịch vụ quản trị webDịch vụ thiết kế web giá rẻ hiện có dịch vụ quản trị website cho các doanh nghiệp, trường học hay cá nhân quá bận rộn, không có thời gian quan tâm, chăm sóc cho website. Một website, muốn nhiều người truy cập, muốn bán nhiều sản phẩm hay dịch vụ thì cũng giống như một cái cây, cần được chăm bón. Chúng tôi sẽ thay quý vị chăm sóc cho website với một khoản chi phí rất tiết kiệm.
  Xây dựng web giá rẻ 3 triệu đồng
 • Xây dựng web giá rẻ 3 triệu đồngChỉ 3 triệu đồng cho một website tốt, nhiều tính năng của một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp, khuyến mãi, gallery,… Dịch vụ thiết kế web giá rẻ xin giới thiệu gói thiết kế web giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, các cửa hàng, cửa hiệu có ít sản phẩm hoặc các trường học, cá nhân.
  Xây dựng website giá rẻ 5 triệu đồng
 • Xây dựng website giá rẻ 5 triệu đồngDịch vụ thiết kế web giá rẻ với gói thiết kế web giá rẻ: Chỉ 5 triệu đồng cho một website tốt, đầy đủ tính năng của một website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp, khuyến mãi, đặt hàng, gallery,… Website phù hợp với các doanh nghiệp có tầm vóc trung bình.
  Xây dựng website giá rẻ 7 triệu đồng
 • Xây dựng website giá rẻ 7 triệu đồngDịch vụ Xây dựng website giá rẻ xin giới thiệu gói thiết kế web giá rẻ: Chỉ 7 triệu đồng cho một website tốt, đầy đủ tính năng của một website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp, khuyến mãi, đặt hàng, gallery,… Website phù hợp với các doanh nghiệp lớn, các cửa hàng, cửa hiệu nhiều sản phẩm hoặc các công ty chuyên về thông tin, kỹ năng.
  Giới thiệu dịch vụ xây dựng website giá rẻ
 • Giới thiệu dịch vụ xây dựng website giá rẻXây dựng Website – Một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa xây dựng website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo offline. Với quý vị, những doanh nhân, trí thức, thợ, tiểu thương, sinh viên và thậm chí là một học sinh bình thường, chắc chắn việc xây dựng một website sẽ là vô cùng cần thiết.