máy lọc nước RO Comath,

máy lọc nước nóng lạnh Comath,

máy lọc nước RO,

Thủ tục làm thẻ APEC,

Cấp lại thẻ APEC do hết hạn hộ chiếu,

Cấp mới thẻ APEC,

Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

Máy đo huyết áp, may do huyet ap

Xây dựng webiste » Phần mềm hữu ích

Cách để hiển thị sitelink cho website của bạn?

Tuy nhiên, không phải lúc nào Google cũng hiển thị đúng sitelink. Bài báo này sẽ hướng dẫn cách bạn có thể kiểm tra sitelink và các để chắc chắn rằng Google hiển thị đúng sitelink cho website của bạn.

Làm cách nào để kiểm tra xem Google hiện thị sitelink gì cho website của bạn Dường như Google chỉ đưa ra sitelink khi chắc chắn rằng yêu cầu tìm kiếm về một site nhất định. Nếu như bạn muốn thấy được sitelink cho website của mình, tìm trong Google tên miền mà không có .com hoặc bất cứ từ khóa nào mà website của bạn được liệt ở vị trí đầu tiên Ví dụ như tên miền của bạn là “bluewidgets.com”, hãy tìm “Bluewidgets”

Loại sitelink nào Google hiển thị cho website của bạn? Nếu như bạn tìm kiếm trên Google như đã nói ở trên, Google sẽ hiện thị một trong các sitelink sau dưới danh sách liệt kê của bạn Google sẽ hiển thị 8 link văn bản giống với liên kết navigation trong website.

Nếu như bạn nhìn thấy những kiên kết như trên, navigation của website có thể được Google phân tích và nó sẽ chia website của bạn thành các mục khác nhau. Đây là một điều tốt Sitelink đi tới những trang ngẫu nhiên trong website. Nếu như bạn nhận được những liên kết này, navigation của website có thể sẽ không được phân tích và Google sẽ hiển thị trang nhiều backlink nhất. Đây là một điều không tốt Googe không hiển thị sitelink nào.

Nếu Google không hiển sitelink nào cho website của bạn thì có thể website của bạn không được công cụ tìm kiếm mò tới và các trang của bạn sẽ không được phân tích đúng. Đây là một điều tồi tệ Làm cách nào để có được sitelink tốt hơn Google đưa ra Sitelink cho website của bạn dựa trên quy mô hoạt động của website và dựa trên các liên kết tới website của bạn Nếu Google hiện thị sitelink sai hoặc không hiện thị sitelink nào thì bạn nên kiểm tra lại navigation của website:

Tránh Java Script và Flash navigation và cố gắng sử dụng những liên kết thông thường như

Chắc chắn rằng hình ảnh đó có chứa các alt cho phép Google phân mục các liên kết của bạn.

Nếu như website của bạn có navigation rõ ràng, thì việc nhận được sitelink cho website của mình là rất dễ dàng. Không nên sử dụng quá nhiều liên kết navigation và tạo điều kiện thuận lợi để cho người lướt web và các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy đâu là những trang quan trọng nhất trong website của bạn.

Các trang web càng được liên kết tốt thì nó càng có khả năng xuất hiện trong sitelink Sitelink có thể làm cho bảng liệt kê danh sách website của bạn trong trang kết quả tìm kiếm của Google hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, chúng không có tác động gì tới vị trí của website trên Google. Nếu như bạn muốn có vị trí cao trên Google cho những từ khóa bạn chọn, bạn phải chắc chắn rằng nội dung phải được tối ưu hóa và có những backlink tốt

  • Tin tức liên quan