máy lọc nước RO Comath,

máy lọc nước nóng lạnh Comath,

máy lọc nước RO,

Thủ tục làm thẻ APEC,

Cấp lại thẻ APEC do hết hạn hộ chiếu,

Cấp mới thẻ APEC,

Dịch vụ thẻ apec, dich vu the apec, dịch vụ thẻ abtc, dich vu the abtc

Máy đo huyết áp, may do huyet ap

Dịch vụ » Thiết kế website

Thiết kế website bán hàng - các chức năng chính

 

Các tính năng chung thiết kế website bán hàng

 

Có khả năng phân loại dữ liệu theo các chủ đề khác nhau để phân loại thông tin theo nhu cầu của khách hàng. Từ việc phân loại chủ đề động này, bạn có thể thay đổi, sắp xếp các menu trên website theo nhu cầu thực tế khi đưa website vào sử dụng. Đăng tải các bài viết, tin tức, giới thiệu dịch vụ, thông tin tuyển dụng,... theo các chủ đề được tạo ở trên với số lượng không hạn chế. Các thông tin của một bài viết gồm: tiêu đề bài viết, thông tin tóm tắt bài viết, nội dung chi tiết bài viết, hình ảnh minh họa, từ khóa của bài viết và nguồn lấy thông tin (nếu bạn sao chép nội dung từ một trang web khác).

Dễ dàng thay đổi, thêm mới, loại bỏ các logo, hình ảnh quảng cáo trên trang web bằng giao diện quản trị web. Tại đây, bạn cũng có thể tải lên các hình ảnh quảng cáo mới và tạo các siêu liên kết đến trang web cần quảng cáo. Cho phép bạn có thể thêm mới, sửa, xóa các nick Yahoo, Skype dành để hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng. Giúp tạo thêm một kênh giao tiếp thuận tiện với khách hàng.

Tại đây, khi truy cập trang web của bạn, khách hàng cũng được biết các nick hỗ trợ trực tuyến của bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Dễ dàng thay đổi các thông tin khác trên website như: thông tin bản quyền của trang web, thông tin liên hệ trên giao diện phản hồi, các màn hình thông báo, tiêu đề, mô tả và thiết lập các từ khóa cho website. Có thể thay đổi vị trí các hộp thông tin để tạo sự thuận tiện cho khách hàng truy cập đến những nội dung họ mong muốn.

Qua giao diện quản trị, bạn có thể thay đổi địa chỉ email nhận các thông tin phản hồi, đơn đặt hàng của khách hàng. Cung cấp các tiện ích trên môi trường internet: tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, thông tin thời tiết. Tạo sơ đồ trang web để thuận tiện cho khách hàng khai thác thông tin trên website của bạn. Thống kê số lượng truy cập và số lượng khách đang viếng thăm website của bạn. Giao diện quản trị web có chức năng thống kê số lượng truy cập theo ngày bằng biểu đồ để bạn dễ dàng đánh giá lưu lượng khách viếng thăm website của bạn. Có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ cho website.

Tích hợp công cụ soạn thảo trực quan

Sử dụng trình soạn thảo trực quan để người cập nhật thông tin dễ dàng định dạng dữ liệu trong quá trình cập nhật nhật thông tin cho website. Có khả năng chèn bảng, hình ảnh, flash, video lên nội dung của trang web, Dễ dàng tạo ra các liên kết đến các tài liệu giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng bằng file PDF. Có công cụ tạo chữ đậm, chữ nghiêng, kích thước, màu sắc chữ khi soạn thảo nội dung cho trang web. Có thể tạo các thẻ HEADING để xác định nội dung quan trọng trên bài viết của bạn. Cho phép tạo các liên kết đến các bài viết, sản phẩm và trang web khác. Dễ dàng duyệt các file hình ảnh, flash trên máy chủ web và tải lên các hình ảnh, flash mới trong quá trình cập nhật dữ liệu cho website.

Tính năng của web giới thiệu doanh nghiệp

Có đầy đủ tính năng chung được giới thiệu ở trên. Có thể giới thiệu các sản phẩm của công ty nhưng không có chức năng mua hàng trực tuyến dành cho khách hàng. Có thể thêm chức năng album ảnh để tăng tính hấp dẫn cho website.

Tính năng dành cho web bán hàng

Phân loại sản phẩm theo chủng loại không hạn chế, phụ thuộc vào nhu cầu thực tế, bạn có thể tự do phân loại sản phẩm theo ý mình. Mỗi sản phẩm có thể hiển thị tên sản phẩm, hình ảnh minh họa, mô tả, giá sản phẩm, thời gian bảo hành, thời gian khuyến mại. Các thông tin này có thể cho hiển thị hoặc không hiển thị phụ thuộc vào chính sách bán hàng của bạn. Hiển thị nội dung chi tiết của sản phẩm và các sản phẩm cùng chủng loại. Cho khách hàng chọn hàng đưa vào giỏ, gửi đơn hàng đến người bán hàng. Thông tin được lưu trữ vào hệ thống đơn hàng và gửi thông báo đến người bán hàng qua địa chỉ email. Có thể thiết lập sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới. Có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm theo chủng loại, nhà sản xuất. Có thể xem ảnh sản phẩm với kích thước lớn. Có khả năng tích hợp với dịch vụ thanh toán trực tuyến Ngân lượng.

Tính năng dành cho web thuê xe ô tô

Xe được phân loại theo số chỗ ngồi và hãng sản xuất. Mỗi xe gồm các thông tin: tên xe, số chỗ ngồi, hãng sản xuất, hình ảnh minh họa, thông tin chi tiết, giá thuê xe theo ngày, giá phụ trội thời gian và phụ trội km. Dễ dàng tìm nhanh thông tin xe theo hãng sản xuất, số chỗ ngồi. Có thể tìm kết hợp đồng thời nhiều thông tin hoặc tìm kiếm theo từ khóa có trong nội dung chi tiết của xe. Thông tin thuê xe bao gồm: Chiều đi, điểm đi, điểm đến, loại xe, hãng xe và thời gian thuê. Cho phép khách hàng chọn thuê nhiều xe trên một đơn hàng. Thông tin thuê xe của khách hàng được gửi trực tiếp về địa chỉ email của bạn.

Tính năng dành cho web sim số đẹp

Cập nhật dữ liệu sim bằng file Excel. Có khả năng phân loại sim theo Loại (sim dễ nhớ, sim năm sinh,....) và nhà cung cấp Cho phép khách hàng tìm nhanh sim theo nhà cung cấp, đầu số, loại sim, mức giá Cung cấp tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp sử dụng ký tự thay thế để tìm kiếm những số sim phù hợp nhất. Có tính năng đặt mua sim trực tuyến. Thông tin của khách hàng mua sim được lưu vào hệ thống và gửi một bản sao đến địa chỉ email của bạn để bạn có được thông tin của khách hàng một cách nhanh nhất.

Tính năng dành cho website du lịch

Cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về các tour du lịch Có chức năng đặt tour khi khách hàng lựa chọn được tour thích hợp với nhiều tiêu chí: Thông tin chi tiết của khách hàng. Ngày dự kiến đi du lịch Hình thức đi du lịch theo nhóm hay cá nhân. Số lượng người lớn và số lượng trẻ em kèm theo. Số phòng cần đặt. Chức năng đặt tour theo yêu cầu của khách hàng: Có các thông tin như chức năng đặt tour thông thường Thông tin khách đến tại sân bay nào Dự định các điểm tham quan du lịch của khách. Khách mong muốn ở như thế nào? khách sạn, nhà nghỉ. Di chuyển qua lại giữa các điểm du lịch bằng phương tiện gì? máy bay, ô tô, tàu hỏa, tàu thủy,... Có thêm các hoạt động khác khi du lịch: cắm trại, nấu ăn,.... Các bữa ăn khách hàng muốn đặt: sáng, trưa, tối Và các thông tin khác nếu khách có yêu cầu

Thông tin đặt tour của khách hàng được lưu vào hệ thống và gửi một bản sao đến địa chỉ email của bạn.

Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Tự động tạo file sơ đồ sitemap.xml để gửi lên công cụ tìm kiếm Google. Có khả năng tạo thêm các liên kết mới khi cập nhật thêm thông tin cho website. Cung cấp file robots.txt để chỉ dẫn cách đánh chỉ mục dữ liệu của website với các công cụ tìm kiếm. Mỗi chủ đề, bài viết, sản phẩm được tạo thành một tiêu đề, mô tả, từ khóa khác nhau để tránh sự trùng lặp tiêu đề, mô tả khi các công cụ tìm kiếm thực hiện đánh chỉ mục. Sử dụng các thẻ HEADING phù hợp với nội dung của trang web để tạo ra xác định nội dung chính của trang web khi công cụ tìm kiếm thực hiện đánh chỉ mục trang web của bạn. Tự động tạo các URL thân thiện để tăng tính tương thích với các công cụ tìm kiếm bằng cách ánh xạ các địa chỉ có tham số trên thanh địa chỉ thành địa chỉ dễ nhớ đối với người dùng, có từ khóa quan trọng đối với công cụ tìm kiếm. Sử dụng các thẻ ALT đối với hình ảnh trên trang web để các hình ảnh của bạn dễ dàng có mặt trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google. Có cơ chế chuyển hướng địa chỉ khi một địa chỉ trên website của bạn có sự thay đổi.

Qui trình thiết kế web

Khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế web có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế mẫu web mới. Khách hàng cung cấp thêm các thông tin, hình ảnh về công ty, logo, cửa hàng để chúng tôi thiết kế banner trang chủ theo mẫu website khách hàng lựa chọn. Cài đặt website lên máy chủ web và chạy thử nghiệm. Hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin lên website.

Các dịch vụ miễn phí

Cài đặt dịch vụ email miễn phí lên máy chủ email miễn phí của Google.

Sử dụng dịch vụ này, bạn có tối đa 50 địa chỉ email theo tên miền riêng với các tính năng email như dịch vụ email miễn phí Gmail.

Hướng dẫn đăng ký website lên Google. Hướng dẫn cơ bản sử dụng công cụ WebMaster Tools.

Lưu dự phòng dữ liệu cho website theo định kỳ (mỗi tuần một lần).

Chi phí thực hiện Chi phí dịch vụ lưu trữ web (hosting)

- không giới hạn về băng thông và dung lượng lưu trữ web: 800.000 VND

Chi phí thiết kế web: theo giá đăng trên sản phẩm.

Nếu khách hàng yêu cầu thiết kế mẫu mới, chi phí mỗi lần thiết kế là 500.000 VND

Phí duy trì tên miền đối với khách hàng chưa đăng ký tên miền Tên miền .com .net: 200.000 VND/năm

Tên miền .vn: phí khởi tạo 450.000 VND, phí duy trì hàng năm: 600.000 VND

Tên miền .com.vn: phí khởi tạo 450.000 VND, phí duy trì hàng năm: 480.000 VND Mặc định, khách hàng được lựa chọn 01 ngôn ngữ, cài đặt thêm một ngôn ngữ chi phí hết: 500.000 VND Tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến NGÂN LƯỢNG: 300.000 VND Phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi: gồm phí duy trì dịch vụ lưu trữ web và duy trì tên miền Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí thực hiện, 50% còn lại thanh toán sau khi hướng dẫn sử dụng và đưa website vào hoạt động. Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Thiết kế các chức năng mới theo yêu cầu của khách hàng: thỏa thuận.

Nâng cấp các chức năng sau khi website đã hoạt động: thỏa thuận theo yêu cầu khách hàng

Thời gian thực hiện

Thực hiện trong vòng 24h kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng: LOGO, hình ảnh, thông tin về công ty,.... Đào tạo hướng dẫn sử dụng: từ 1-2 h. Có tài liệu hướng dẫn sử dụng và video hỗ trợ luôn sẵn sàng trên website.

Hỗ trợ thêm qua điện thoại nếu khách hàng chưa thành thạo công việc cập nhật thông tin cho website.

Bảo hành Sản phẩm bảo hành 12 tháng kể từ ngày đưa website vào hoạt động chính thức.

Tiếp nhận thông tin qua email, điện thoại.

Xử lý lỗi phần mềm trong thời gian 24h.

  • Tin tức liên quan